• Trang chủ
  • Phụ khoa
  • Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam chú trọng việc chăm sóc phụ khoa của chị em phụ nữ

Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam chú trọng việc chăm sóc phụ khoa của chị em phụ nữ

Trong hai ngày 3 – 4/4/2019, Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Tập huấn Triển khai thực hiện chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Trong đó, Ban chấp hành hội đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc phụ khoa và sức khỏe sinh sản cho chị em.

Qua đợt tập huấn Triển khai thực hiện chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Ban chấp hành Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam muốn nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Trong đó, đề cao việc bảo vệ sức khỏe sinh sản, đặc biệt là tầm quan trọng của việc chăm sóc phụ khoa. Khóa tập huấn có sự tham dự của đại diện Ban chấp hành hội Liên hiệp phụ nữ từ nhiều địa phương trên cả nước.

Trong đợt tập huấn này, các chuyên gia đã dành nhiều thời gian để hướng dẫn chị em chăm sóc phụ khoa đúng cách, đồng thời khuyến cáo chị em nên sử dụng dung dịch về sinh hàng ngày để làm sạch, bảo vệ vùng kín cũng như đẩy lùi các bệnh lý phụ khoa thường gặp.

Các chuyên gia đưa đã đưa ra một số tiêu chí để đánh giá 1 dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn và chất lượng. Theo đó, sản phẩm vệ sinh dành cho phụ nữ cần có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, tiêu diệt mầm bệnh, bảo vệ “vùng kín”, không gây kích ứng da và khô ráp khi sử dụng. Sản phẩm cần tạo được độ pH vừa phải, không làm ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi đồng thời giúp làm sạch, tái tạo da, giúp “cô bé” khỏe mạnh, hồng hào, khô thoáng, dễ chịu.

Để đáp ứng những yêu cầu trên, Nước rửa phụ khoa Dr.Eva là sản phẩm được lựa chọn để giới thiệu với chị em trong dịp tập huấn này. Sản phẩm này là kết quả nghiên cứu của các nhà Khoa thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam.

Chăm sóc phụ khoa đúng cách

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách chia sẻ với chị em cách chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp

Dr.Eva là sản phẩm có công thức đột phá, là dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên và duy nhất được bào chế bằng công nghệ Nano. Với các thành phần chính như Nano Curcumin, Nano Berberin, tinh chất lô hội (nha đam), Acid Lactic, Vitamin E…. Dr.Eva mang đến hiệu quả vượt trội trong việc kháng khuẩn, chống viêm, phòng ngừa các bệnh phụ khoa, giúp làm lành vết thương, phục hồi niêm mạc hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp duy trì độ pH âm đạo hợp lý, tạo điều kiện cho các vi khuẩn tốt phát triển, từ đó giúp tăng cường khả năng tự bảo vệ của âm đạo, phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa.

Dr.Eva còn được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, có đặc tính an toàn, dịu nhẹ, không gây kích ứng da. Ngoài ra, Dr.Eva còn giúp dưỡng da, tái tạo da vùng kín, giúp “cô bé” săn chắc, hồng hào, mềm mại và khô thoáng, đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho phụ nữ.

Sản phẩm mang đến tác dụng bảo vệ vùng kín của bạn trong suốt 24h. Đặc biệt, với những chị em đang gặp có vấn đề về nấm ngứa phụ khoa có thể cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm ngay sau 2 đến 3 ngày sử dụng.

Chăm sóc phụ khoa đúng cách

Bà Hà Thu Hương, thành viên Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam chia sẻ cách sử dụng Dr.Eva để mang đến hiệu quả tốt nhất

Chăm sóc phụ khoa

Chị em tham gia tập huấn dành sự quan tâm đặc biệt cho sản phẩm Nước rửa phụ khoa Dr.Eva

Kết thúc đợt tập huấn, các chị em tham gia đều được tặng 1 chai Dr.Eva để sử dụng mỗi ngày. Tất cả chị em đều hài lòng với món quà nhận được và bày tỏ quan điểm sẽ sử dụng Nước rửa phụ khoa Dr.Eva để bảo vệ bản thân cũng như hạnh phúc gia đình. 

TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *